Chương Trình Khuyến Mãi GoodYear Mua 3 Lốp Tặng 1 Lốp

2016.01.09

Khi mua 3 lốp ô tô GoodYear Assurance TripleMax, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 lốp tương tự, áp dụng cho 4 size:

195/65R15 (Dành cho Toyota Altis)

205/65R15 (Dành cho Toyota Innova)

205/55R16 (Dành cho Honda Civic)

215/60R16 (Dành cho Toyota Camry)

Tối đa khả năng bám đường ướt, tối đa khả năng điều khiển và tối đa khả năng phanh. Lốp ô tô GoodYear Assurance TripleMax cho độ an toàn tối đa. 

Nhu cầu của người tiêu dùng là nền tảng và trung tâm của cách tân công nghệ, Goodyear đã cho ra đời dòng lốp Assurance TripleMax, lốp GoodYear Assurance TripleMax sử dụng công nghệ mới nhất của Goodyear Hydrogrip® cho độ bám đường tối đa, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Được thiết kế cho các loại xe du lịch cỡ trung, dòng sản phẩm mới lốp Goodyear Assurance TripleMax được phát triển, tạo cho người lái xe sự an toàn do rút ngắn vệt phanh, đặc biệt là lái xe trong những ngày mưa. Công nghệ Hydrogrip® cho phép người lái xe tự tin và an toàn khi lái xe trên đường trơn ướt do giảm được vệt phanh ngắn hơn 2 mét trên đường ướt so với các đối thủ hàng đầu trên thị trường hiện nay*.

Ngoài việc tăng đáng kể về độ bám đường và rút ngắn vệt phanh, lốp Goodyear Assurance TripleMax cũng đã phát triển và đáp ứng được 2 nhu cầu chính của khách hàng, đó là chuẩn mực cao hơn về độ bền lốp ô tô và tiết kiệm nhiên liệu.

Lốp GoodYear Assurance TripleMax là loại lốp ô tô mà khách hàng luôn mong muốn – đó là loại lốp tập trung vào độ bám đường cao cải thiện sự an toàn và đồng thời tăng tuổi thọ lốp, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.