Lốp Ô Tô Michelin Primacy 3 ST 245/45 R19

Nhà sản xuất: Michelin Thái Lan
Mã sản phẩm: Primacy 3 ST 245/45 R19
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh
 • Công nghệ EvenPeak

  Công nghệ EvenPeak đem đến một hành trình êm ái bậc nhất.

  Lốp MICHELIN Primacy 3 ST được hiệu chỉnh đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn. Cụ thể, từ viết tắt ST” (trong tiếng Anh là “Silence Tuned”), có nghĩa là “tiếng ồn được hiệu chỉnh”. Công nghệ này được phát huy nhờ vào các khối gai có kích cỡ khác nhau. Các khối gai càng nhiều thì càng giúp khuyếch tán tiếng ồn tốt hơn, giúp cho hành trình của bạn sẽ êm ái hơn.

 •  
  Công nghệ CushionGuard

  Với công nghệ CushionGuard, hành trình của bạn sẽ thoải mái hơn bao giờ hết. Sự dao động do mặt đường gồ ghề sẽ được giảm đi đáng kể nhờ vào sự kết hợp của mặt gai đàn hồi và hông lốp hấp thụ mọi chấn động.

 •  
  Công nghệ FlexMax & StabiliGrip

  Công nghệ FlexMax và StabiliGrip của MICHELIN cùng phát huy tác dụng giúp cho khoảng cách phanh (thắng) ngắn hơn 1.6m (hoặc ½ chiều dài thân xe) trong điều kiện đường ướt so với sản phẩm trước đó*.

  Với công nghệ FlexMax, bề mặt gai lốp thay đổi theo hình dạng mặt đường cho sự kết nối và bám đường tốt hơn. Đồng thời khối gai được vát cạnh cũng giúp ngăn ngừa sự biến dạng khi khối gai chịu áp lực.

  Công nghệ StabiliGrip sử dụng nẹp cao su tự gia cố (self-locking bands) trong các rãnh nhỏ nhằm giảm thiểu sự biến dạng của khối gai, tăng khả năng kiểm soát lái và rẽ nước trên mặt đường ướt.  *Dựa trên báo cáo thử nghiệm khả năng phanh (thắng) trên đường ướt của TUV Rheinland (Thái Lan) ; lốp MICHELIN Primacy 3 ST so với sản phầm trước đó - lốp MICHELIN Primacy LC ; Kiểm tra thực nghiệm tại Thái Lan ; Ngày kiểm tra 12-02-2013 ; Xe Toyota Camry 2.0G 2012 ; Kích cỡ lốp 215/55 R17 94V ; Áp suất lốp (Trước/Sau) : 32/32 psi.

 • Công nghệ MICHELIN Total Performance

   

  Với MICHELIN, chúng tôi không chỉ cải thiện 1 đặc tính riêng biệt của lốp tại một thời điểm nhất định, mà chúng tôi đem đến hiệu suất hoạt động toàn diện.

  Điều này có nghĩa bạn sẽ trải nghiệm sự êm ái, thoải mái và an toàn cũng như tuổi thọ tăng 25%^ của lốp MICHELIN Primacy 3 ST.

  Việc áp dụng những công nghệ hàng đầu của MICHELIN giúp đạt được các đặc tính trên xuyên suốt hành trình của bạn.


   

  ^ Dựa trên kết quả kiểm tra nội bộ của MICHELIN, thực hiện tại Thái Lan đối với xe TOYOTA CAMRY 2.0 VVT-i (2006); Kích cỡ lốp 215/55R17 94V; Kích cỡ mâm 7.0J17; Áp suất lốp [bar] 2.2/2.2; Tải trọng lốp trước (kg/lốp) 498; Tải trọng lốp sau (kg/lốp) 423.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt