Lốp Ô Tô Michelin Pilot Sport 3 225/50 ZR17

Nhà sản xuất: Michelin Thái Lan
Mã sản phẩm: Pilot Sport 3 225/50 ZR17
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Bám đường tốt hơn tại các khúc đường cong và khoảng dừng khi phanh ngắn hơn 3 mét trên đường ướt
Tạo sự thoải mái hơn khi lái xe: độ bẻ lái rất chính xác – đã được công nhận bởi các nhà sản xuất xe.
Tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc và tuổi thọ cao đã giúp Michelin giành 10 chiến thắng vang dội liên tiếp tại cuộc đua Le Mans 24 Hours.

 

(1) Thử nghiệm được thực hiện độc lập bởi TÜV SÜD Automotive test centre trên lốp cỡ 245/40 ZR 18 Y so với lốp MICHELIN Pilot Sport PS2.
(2) Dòng lốp MICHELIN Pilot Sport được sử dụng lắp trong nhà máy cho hơn 200 mẫu xe trên thế giới.

Bám đường tốt hơn

Cung cấp độ bám đường tối ưu trên bề mặt ướt nhờ vào hệ thống chống trơn trượt

Thiết kế cong trên vai lốp giúp MICHELIN Pilot Sport 3 có khả năng rẽ nước, trì hoãn sự xâm nhập của nước mà không làm giảm tổng thể bề mặt tiếp xúc với mặt đường. Với phần vai lốp được thiết kế cong hơn, MICHELIN Pilot Sport 3 hiệu quả hơn trong việc thoát nước, gia tăng độ an toàn trên bất kỳ điều kiện đường xá nào.

Bẻ lái chính xác

Thiết kế lập trình theo độ biến dạng sử dụng công nghệ kỹ thuật số mang lại độ chính xác cao trong điều khiển tay lái.

Thiết kế này giúp cho bề mặt tiếp xúc đường và nhiệt độ hỗn hợp của gai lốp đạt trạng thái tối ưu dưới bất kỳ lực tác dụng nào từ lốp. Kết quả này có được từ việc chạy thử mô phỏng trong 50,000 giờ và thử nghiệm hơn 100,000 km trên phương tiện.Ở tốc độ thấp, mẫu gai duy trì độ linh hoạt và cho phép lớp cao su co giãn đủ để đạt mức nhiệt độ vận hành tốt. Ở tốc độ cao, mẫu gai duy trì độ cứng mà ngăn lốp cao su vượt quá nhiệt độ vận hành tối ưu.

 

Tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ cao

Sáng chế mới mang tính cách mạng về hợp chất Sport Power mang lại cho MICHELIN Pilot Sport 3 độ tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ cao.
Hiệu quả hoạt động cao và tiết kiệm năng lượng với hợp chất "Sport Power":
1) Hợp chất mang tính cách mạng này trên gai lốp giúp cho MICHELIN Pilot Sport 3 có khả năng kết hợp độ bám tuyệt hảo trên đường ướt với giảm lực cản lăn.
2) Lốp MICHELIN Pilot Sport 3 có tuổi thọ cao hơn 10% so với phiên bản trước.
3) Có được sự đột phá về tính năng như vậy là nhờ vào kinh nghiệm có được từ hơn 10 chiến thắng liên tiếp tại các cuộc đua LE Mans 24Hours. Với tính năng lâu bền và giảm lực cản lăn về mọi mặt, MICHELIN đang quan tâm đến môi trường dù đó là với lốp xe thể thao.

 

 

Hợp chất Sport Power được làm từ 3 thành phần:

Wet Grip Elastomer

Wet Grip Elastomer, chất đàn hồi có khả năng bám đường ướt tốt, là hợp chất cao phân tử po-li-me có tỷ trọng cao mà cực kỳ đàn hồi. Nó thích ứng với việc va chạm trên mặt đường và thắng phanh trên đường đầy nước.
MICHELIN Pilot Sport 3 có được độ bám đường tuyệt hảo là từ chất po-li-me này.

Long Lasting Elastomer

Long Lasting Elastomer, chất đàn hồi lâu bền, là một hợp chất cao phân tử po-li-me có đặc điểm chống sự mài mòn cao. Trên mỗi vòng quay của bánh xe, hợp chất trên gai lốp co giãn giúp lốp bám tốt trên mặt đường mà không phá vỡ sự liên kết trên bề mặt gai lốp.
MICHELIN Pilot Sport 3 có được độ bền và quãng đường đi dài vượt trội là nhờ vào hợp chất po-li-me này.

Silica

Silica, nguyên vật liệu có đặc tính tiêu hao ít nhiên liệu . Tại mỗi vòng quay của bánh xe, chất Silica giúp lớp cao su truyền năng lượng (đến) từ động cơ mà hầu như không có sự hao hụt nào.

MICHELIN Pilot Sport 3 có được khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể là nhờ vào hợp chất Silica này.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt