Lốp Ô Tô Michelin Latitude Cross 215/70 R16

Nhà sản xuất: Michelin Châu Âu
Mã sản phẩm: Latitude Cross 215/70 R16
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh
 • Đường địa hình, độ bám đường của lốp xe ở mọi địa hình

  Mẫu mặt lốp bắt bùn sẽ mang lại độ bám đường cao trên bất cứ bề mặt nào, như bề mặt cỏ ướt, bề mặt đường bẩn và bùn lầy. 
   

 • Lốp xe tạo cảm giác thoải mái khi trên đường thẳng hoặc những khúc cua phức tạp

  Lốp xe Michelin Latitude Cross êm hơn so với loại lốp thế hệ trước và êm ái như1 loại lốp xe du lịch Michelin Latitude HP2, thiết kế dành cho 90% chạy trên đường bình thường.

 • Với quãng đường đi đáng kinh ngạc

  Hợp chất làm mặt lốp địa hình chống lại sự mài mòn của sỏi đá có thể đem lại quãng đường đi xa hơn và được sử dụng đa năng với các xe chịu tải.
   

 •  

   

   (1) Các 245/70 R 16 Michelin Latitude Cross là 1dBA êm hơn so với Michelin 4x4 Synchrone (đã qua các kiểm tra về độ ồn, theo tiêu chuẩn ISO 2001/43/EC, được thực hiện ở Châu Âu, trong 2008). 
  (2) Các 235/65 R 17 Michelin Latitude Cross êm như Michelin Latitude Tour HP (đã vượt qua các cuộc kiểm tra độ ồn, theo tiêu chuẩn ISO 2001/43/EC, được thực hiện ở Châu Âu, trong 2008)

 • Lực bám mọi địa hình

  Dựa vào mẫu mặt lốp bám bùn
  Thiết kế gờ bám bùn: dịch chuyển, mở và kéo dài xuống hông lốp.

   

  Số lượng gờ lớn trên đĩnh mũi lốp.


   

 • Thoái mái và êm ái

  Nhờ vào thiết kế mặt lốp êm ái 
  Vai lốp trong: Thiết kế mặt lốp cong độc đáo cho phép một số các cạnh trên mũi lốp xe của mỗi khối giảm được tiếng ồn và cải thiện tính năng chịu trên đường ướt.
  Vai lốp ngoài:Số khối gờ có không gian và kích thước lớn mang lại sự độ êm khi lái xe trong khi vẫn cải thiện được tính hiệu năng địa hình phức tạp

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt