Lốp Ô Tô Goodyear Assurance Fuel Max 195/50R16

Nhà sản xuất: Goodyear
Mã sản phẩm: 195/50R16
Tình trạng: Còn hàng
 
Số lượng: + -
Thêm Yêu thích Thêm so sánh

Đặc điểm nổi bật được nhắc đến sản phẩm Assurance Fuel Max chính là việc ứng dụng công nghệ Fuel Saving (Công nghệ Tiết Kiệm nhiên liệu), sản phẩm được tăng cường hợp chất silica trong hỗn hợp cao su mặt gai giúp làm giảm ma sát giữa các phân tử cao su và tăng khả năng chống lại sự mài mòn lốp. Nhờ vậy, lốp xe Assurance Fuel Max có khả năng tiết kiệm 4% nhiên liệu và gia tăng tuổi thọ lốp lên 15%.

Với việc không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào những sản phẩm của mình, Goodyear tiếp tục sử dụng công nghệ sợi Kevlar- một loại vật liệu nhẹ và bền gấp 5 lần thép được dùng làm áo chống đạn để gia cố lốp xe, giúp tiết giảm trọng lượng đáng kể và tăng cường độ bền tối đa cho Assurance Fuel Max, góp phần bảo vệ lốp xe trong suốt hành trình dài.

Thêm vào đó, với thiết kế lưỡi gai hình bánh quế ba chiều độc đáo và chuỗi gai xuôi bốn cấp độ với góc khối tâm cao trên bề mặt lốp giúp cho xe chuyển động êm ái và giảm tiếng ồn khi tiếp xúc với mặt đường.

Với công nghệ được cải tiến và tối ưu hóa thiết kế, Assurance Fuel Max là dòng sản phẩm tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiên liệu tiêu hao và giảm bớt những lo lắng khi lưu thông trên đường

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt